Đang thanh toán

Sau sự phục hồi mạnh mẽ trong vài tuần qua, tuần này đã chứng kiến ​​một số lợi nhuận đặt phòng ở mức cao. Tuy nhiên, không giống như những lần trước, mức giảm đã cạn và một số giao dịch mua có thể nhìn thấy gần với mức hỗ trợ. Điều này cho thấy tâm lý thị trường đang thay đổi từ bán trên các cuộc biểu tình sang mua trên thị trường chứng khoán. Sau khi di chuyển mạnh từ mức thấp, một vài tuần hợp nhất cũng có thể.

Trong báo cáo của mình, Ngân hàng Trung ương châu Âu cho rằng tác động của tiền điện tử đối với nền kinh tế thực là hạn chế , vì chỉ một số thương nhân chấp nhận chúng do tính biến động cao của chúng. Tuy nhiên, họ tìm thấy một số giá trị trong stablecoin. Chúng tôi tin rằng việc sử dụng tiền điện tử đang gia tăng trong thế giới thực và điều này có thể sẽ thâm nhập hơn nữa trong vài năm tới. Sự ra mắt của một loại tiền điện tử của Facebook cũng sẽ tăng tốc độ chấp nhận trong quần chúng.

Mặc dù nhiều người muốn đầu tư vào tiền điện tử, họ cảnh giác với những tuyên truyền tiêu cực xung quanh họ. Một số thậm chí có thể tìm thấy khía cạnh công nghệ của nó một chút khó hiểu khi bắt đầu. Để giải quyết vấn đề này, Coinbase đã bắt đầu chương trình Kiếm tiền Coinbase vào cuối năm 2018, chỉ bằng lời mời, nhưng sàn giao dịch hiện đã mở chương trình cho công chúng.

XEM / USD

Nem ( XEM ) là người biểu diễn tốt nhất trong số các loại tiền điện tử chính. Mặc dù nó đã từ bỏ một số lợi nhuận của nó, nó vẫn cao hơn đáng kể trong tuần. Mặc dù một phần của lợi nhuận sẽ đến do tình cảm tích cực trên lớp tài sản, tin tức cơ bản cũng có ích. Các thị trường đã cổ vũ bản cập nhật Catapult , sẽ cải thiện nền tảng NEM tổng thể và làm cho nó thân thiện hơn và thuận tiện hơn khi sử dụng. Một thông tin tích cực khác là Zeux sẽ thêm XEM vào ví thanh toán kỹ thuật số của mình, sau đó người dùng có thể thanh toán bằng tiền điện tử tại các thương gia chấp nhận Apple Pay và Samsung Pay. Nó có thể tiếp tục phục hồi?

XEM / USD

Cặp XEM / USD đang cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 0,085. Nếu thành công, nó sẽ hoàn thành mô hình vai và đầu nghịch đảo có mục tiêu mục tiêu là $ 0,135946775. Đồng tiền kỹ thuật số có mức kháng cự ngang ở mức $ 0,13125258. Chúng tôi mong đợi một kháng cự cứng giữa hai cấp độ.

Một đột phá 0,14 đô la có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể mang đồng tiền kỹ thuật số đến 0,45 đô la với mức kháng cự nhỏ ở mức 0,20 đô la. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu bảo vệ sức đề kháng trên cao. Trong trường hợp như vậy, một vài ngày nữa của hành động ràng buộc phạm vi có khả năng. Những con gấu sẽ giành được ưu thế khi phá vỡ $ 0,045.

XLM / USD

Vào ngày 15 tháng 5, mạng Stellar ( XLM ) đã dừng một thời gian ngắn : trong thời gian ngừng hoạt động, mạng không xử lý bất kỳ giao dịch nào. Mặc dù không ai mất tiền, nhưng nó cho thấy mạng cần một số cải tiến . Trong các tin tức riêng biệt, Quỹ Phát triển Stellar công bố việc phát hành một mới API ticker mà sẽ cung cấp các dữ liệu mới nhất về thị trường và tài sản trên mạng.

XLM / USD

Cặp XLM / USD đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm dài hạn trong tuần này, đây là một dấu hiệu tăng giá của báo hiệu Hồi giáo cho thấy sự kết thúc của xu hướng giảm. Cặp đôi này cũng đã hình thành một mô hình vai và đầu nghịch đảo, sẽ hoàn thành trên một đột phá và đóng cửa trên mức kháng cự trên $ 0,14861760.

Mặc dù những con bò đực đã tăng mức này trong tuần, nhưng chúng không thể duy trì được sự bứt phá khi người bán bước vào gần SMA 50 tuần. Giá đã một lần nữa rút trở lại dưới $ 0,14861760. Nếu những con bò đực không tăng sức đề kháng trên cao, cặp đôi có thể tiến vào hợp nhất trong một vài tuần.

Nhưng nếu giá phá vỡ và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 0,14861760, nó sẽ hoàn thành mô hình đảo chiều tăng có mục tiêu mục tiêu là $ 0,2466773. Trên mức này, nó có thể di chuyển đến $ 0,285. Quan điểm tích cực của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu đồng tiền kỹ thuật số lao xuống dưới vai phải.

XtZ / USDT

Cộng đồng Tezos ( XTZ ) hiện đang bỏ phiếu để chấp nhận hoặc từ chối Nâng cấp Athens A. Quá trình bỏ phiếu sẽ đóng cửa vào ngày 29 tháng 5. Nếu nâng cấp được chấp nhận, giá sẽ tăng cao hơn? Hãy xem dự án biểu đồ nào.

XtZ / USDT

Cặp XTZ / USDT đã thoát ra khỏi SMA 50 tuần, đây là một dấu hiệu tích cực. Nó hiện đang ở gần mức kháng cự trên $ 1,85. Một đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên mức này sẽ hoàn thành mô hình đáy tròn có mục tiêu mục tiêu là 3,37 đô la. Cả hai đường trung bình động đều gần hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng sẽ cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới. Mức tiếp theo để xem trên tăng là $ 4.2424.

Mặt khác, nếu những con bò đực không tăng sức đề kháng, cặp đôi có thể hợp nhất trong khoảng từ $ 1,85 đến $ 1,295480 trong vài tuần. Một sự phá vỡ dưới mức trung bình di chuyển sẽ phá vỡ động lực tích cực đang xây dựng.

BNB / USD

Việc rút tiền và tiền gửi đã tạm thời bị đình chỉ sau vụ hack hơn 7.000 BTC đã khởi động lạitrong tuần này. Một nâng cấp hệ thống lớn cũng đã được hoàn thành trong tuần. Liên doanh blockchain thể thao Chiliz cũng đã tuyên bố hợp tác với Binance Chain và Binance Launchpad tuyên bố bán mã thông báo hài hòa thông qua định dạng xổ số vào ngày 28 tháng 5. Đồng tiền binance ( BNB ) có thể mở rộng di chuyển không? Hãy cùng tìm hiểu.

BNB / USD

Cặp BNB / USD tiếp tục trong một xu hướng tăng mạnh. Đường EMA 20 tuần đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua: điều này cho thấy những chú bò có ưu thế. Những người mua đã ráo riết mua đồ nhúng và đẩy giá lên mức cao mới trọn đời trong tuần này, điều này cho thấy rằng mọi món đồ nhúng đều được mua.

Mức tiếp theo để theo dõi ở mức tăng là $ 33, gần với mức kháng cự đã đóng vai trò là mức kháng cự cứng trong các lần trước. Nếu mức này cũng được vượt qua, cuộc biểu tình có thể mở rộng đến $ 40,2919564. Việc giảm xuống dưới mức thấp gần đây là $ 17,7997862 sẽ biến cặp âm thành.

IOTA / USDT

Iota ( IOTA ) muốn làm cho hệ sinh thái dễ sử dụng và an toàn cho các tổ chức, chủ sở hữu mã thông báo lớn và nhà cung cấp thanh khoản. Nó đang khám phá các biện pháp khác nhau mà theo đó những người chơi này, những người tạo thành một phần quan trọng của hệ sinh thái, có thể được hỗ trợ đầy đủ. Iota sẽ tài trợ cho Hội nghị thượng đỉnh thành phố thông minh Texas khai mạc đầu tiên nhằm mục đích mang đến những người có tầm nhìn khác nhau để thảo luận về các hành động cần thiết để đẩy nhanh các nỗ lực của thành phố thông minh trên toàn tiểu bang. Thương hiệu thời trang xa xỉ Alyx cũng sẽ hợp tác với IOTA để cải thiện tính minh bạch của chuỗi cung ứng.

IOTA / USDT

Cặp IOTA / USDT đã được giới hạn trong phạm vi từ $ 0,244553 đến $ 0,383333 trong vài tuần qua. Những con bò đã thoát ra khỏi phạm vi trong tuần, nhưng không thể duy trì mức cao hơn. Nếu giá không đóng (khung thời gian UTC) trên phạm vi, việc hợp nhất sẽ kéo dài thêm một vài tuần nữa.

Mặt khác, nếu giá tăng vượt qua ngưỡng kháng cự trên cao, có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể mang giá đến $ 0,5 và cao hơn $ 0,80. Cặp tiền sẽ yếu đi nếu những con gấu chìm giá dưới mức hỗ trợ của phạm vi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here