Đang thanh toán

Amazon khổng lồ đã nhận được bằng sáng chế để tạo cây Merkle như một giải pháp cho thuật toán Proof-of-work ( PoW ), một tài liệu được xác nhận vào ngày 14 tháng 5.

Amazon, đã lấy một sự quan tâm ngày càng tăng trong blockchain công nghệ trong thời gian gần đây, bây giờ dường như nhắm mục tiêu phát triển của một biến cụ thể của các nhạc cụ.

Cụ thể, bằng sáng chế nhắm vào cây Merkle – một công cụ xác minh dữ liệu – để tạo thành công việc cần thiết trong thiết lập PoW.

Pow là thuật toán được sử dụng trong Bitcoin ( BTC ) và một số lớn khác cryptocurrenciesnhư litecoin ( LTC ), dogecoin ( Doge ) và monero ( XMR ).

Tài liệu này mô tả các kỹ thuật sử dụng thế hệ Cây Merkle như một giải pháp cho một thách thức chứng minh công việc, bằng sáng chế đọc.

Bản chất chính xác của các kế hoạch của Amazon vẫn chưa rõ ràng. Tài liệu bằng sáng chế không tham chiếu các sử dụng cụ thể trong một loại tiền điện tử hoặc blockchain, tiếp tục không chắc chắn về lập trường của công ty về hiện tượng tiền điện tử rộng hơn.

Như Cointelegraph đã báo cáo , tin đồn Amazon đang chuẩn bị quan tâm trực tiếp đến bitcoin, chẳng hạn, đã liên tục gây ra sự điên cuồng trong cộng đồng tiền điện tử, mỗi lần lên đến đỉnh điểm.

Đồng thời, những người khác coi đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi hội nhập xảy ra. Vào tháng 2, Changpeng Zhao , CEO của sàn giao dịch Binance , tuyên bố Amazon cuối cùng sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc phát hành một số dạng tiền điện tử.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp dựa trên internet (phi vật lý) nào, tôi không hiểu tại sao mọi người không chấp nhận tiền điện tử để thanh toán, ông nói.

Cuối tháng trước, Amazon Web Services đã công khai ra mắt mạng thiết lập blockchain doanh nghiệp của mình, dựa trên công nghệ Ethereum ( ETH ) và Hyperledger .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here