Đang thanh toán

Công ty phân tích chuỗi khối Coin Metrics đã tìm thấy sự khác biệt trong mạng thanh toánblockchain báo cáo hệ thống ký quỹ của Ripple , theo báo cáo ngày 16 tháng 5.

Coin Metrics, nơi tiến hành phân tích các khía cạnh khác nhau của  thông báo tiền điện tử, đã điều tra Ripple và phát hiện ra những gì nó nói là mâu thuẫn đòi hỏi phải giải thích.

Số liệu về Coin Coin đã tìm thấy một số khác biệt quan trọng giữa những gì được Ripple báo cáo công khai và những gì có thể nhìn thấy trên sổ cái XRP, báo cáo tóm tắt.

Ba khía cạnh như sau:

  • Hai báo cáo thị trường hàng quý báo cáo dưới số lượng XRP được phát hành từ ký quỹ với tổng số 200 triệu XRP (84 triệu đô la theo giá hiện tại)
  • Việc xếp hàng ký quỹ trên thang máy được xếp hạng khác nhau so với công bố, dẫn đến việc phát hành tiền ký quỹ trong tương lai nhanh hơn so với lịch trình đã công bố
  • Các bên / bên khác, có khả năng liên kết với Ripple, đã phát hành 55 triệu XRP từ một địa chỉ ký quỹ không xác định không được kết nối với tài khoản ký quỹ Ripple chính

Theo Coin Metrics, Ripple đã không trả lời các yêu cầu lặp đi lặp lại để làm rõ mối quan tâm của các nhà nghiên cứu.

Như Cointelegraph đã báo cáo, công ty trước đây đã thu hút những lời chỉ trích từ các nhà bình luận trong năm qua: vào tháng Hai, một báo cáo riêng từ sàn giao dịch BitMEX đã cáo buộc công ty bị tập trung quá mức .

So với các tài sản và tiền tệ truyền thống, hầu hết các nguồn cung cấp và hành vi của tiền điện tử có thể được kiểm toán ở mức độ chính xác cao hơn nhiều, theo thống kê của Coin Coin Metrics.

Tuy nhiên, XRP đã có một tháng thành công vào tháng 5, sau khi sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Coinbase phát hành giao dịch cho cư dân New York và sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức đã ra mắt một lưu ý trao đổi XRP và litecoin ( LTC ).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here