Đang thanh toán

Bitcoin đã chứng kiến ​​một sự cố chớp nhoáng trên sàn giao dịch Bitstamp khi nó lao xuống mức thấp $ 6,178. Sự sụp đổ được kích hoạt bởi một lệnh bán khoảng 5.000 bitcoin với giá 6.200 đô la. Một số người suy đoán rằng đơn đặt hàng có thể đã bị nhầm là $ 6.200 thay vì $ 8.200. Bitstamp đã mở một cuộc điều tra về giao dịch trị giá 250 triệu đô la.

May mắn thay, thiệt hại được giới hạn trong một trao đổi. Tuy nhiên, sau những đợt tăng mạnh trong vài ngày qua, việc đặt lợi nhuận có thể được nhìn thấy trên bảng hôm nay, vì giá của tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu đều giảm.

Điều này có dừng lại sự phục hồi và giá Bitcoin sẽ giảm xuống dưới mức 6.000 đô la một lần nữa không? Thật khó để dự đoán bây giờ. Điều này sẽ rõ ràng trong một vài ngày sau khi việc điều chỉnh ngắn hạn kết thúc.

Một báo cáo của nền tảng trí thông minh Indexica cho thấy lớp tài sản đã trưởng thành . Mark Mobius, nhà đầu tư chứng khoán tiên phong ở các nền kinh tế mới nổi, tin rằng thế giới có sự thèm ăn Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, do đó, họ ở đây để ở lại. Tuy nhiên, anh ta chưa có bất kỳ khoản đầu tư cá nhân nào trong lớp tài sản vì anh ta cảnh giác với sự biến động và an ninh.

Hãy cho chúng tôi xem làm thế nào các thương nhân nên tiếp cận mùa thu. Họ nên bắt đầu mua hay chờ đợi?

BTC / USD

Sự phục hồi của Bitcoin ( BTC ) đã chạm một bức tường gần với mức kháng cự trên không ở mức $ 8,496,53. Sau khi giao dịch trên 8.000 đô la trong ba ngày, đặt lợi nhuận được đặt trong đó kéo giá xuống dưới 7.000 đô la. Chúng tôi đã lên kế hoạch đóng vị trí dài ngày hôm nay nhưng trước đó, cú ngã đã chạm mức dừng lỗ được đề nghị của chúng tôi ở mức $ 7.100.

Xu hướng là tích cực khi cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ báo RSI vẫn nằm trong vùng tích cực. Nếu EMA 20 ngày giữ, những chú bò sẽ lại cố gắng đẩy cặp BTC / USD trở lại trên mức $ 8,500. Nếu thành công, mục tiêu tiếp theo để theo dõi tăng giá là 10.000 đô la.

Mặt khác, nếu những con gấu chìm cặp dưới đường EMA 20 ngày, đà sẽ yếu đi và sự sụt giảm có thể kéo dài đến $ 5,900. Chúng tôi sẽ chờ giá để tìm hỗ trợ và cho biết việc nối lại xu hướng tăng trước khi đề xuất một vị thế dài một lần nữa.

ETH / USD

Mục tiêu 256 đô la của chúng tôi đã được đáp ứng và Ethereum ( ETH ) đã tiến gần đến mục tiêu mục tiêu thứ hai của chúng tôi là 300 đô la, khi nó đạt mức cao $ 290,92 vào ngày 16 tháng 5. Hy vọng, các nhà giao dịch sẽ đóng thêm một số vị trí dài hiện tại của họ trong đợt tăng này.

Việc pullback trong cặp ETH / USD đã kéo nó đến mức hỗ trợ ở mức $ 225,39. Chúng tôi hy vọng những con bò đực sẽ bảo vệ sự hỗ trợ này. Nếu thành công, chúng tôi dự đoán một nỗ lực khác để đẩy giá lên 300 đô la.

Nhưng, nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, việc rơi xuống đường EMA 20 ngày là có thể xảy ra. Nếu các nhà giao dịch vẫn đang giữ bất kỳ vị trí nào, họ có thể tăng mức dừng lỗ lên 200 đô la. Mức dừng lỗ có thể tăng cao hơn nếu cặp tiền tăng trở lại $ 225,39.

XRP / USD

Ripple ( XRP ) đã tăng trên $ 0,450 vào ngày 15 và 16 tháng 5, nhưng nó không thể duy trì mức cao hơn. Đặt phòng lợi nhuận đã kéo giá dưới mức hỗ trợ ở mức $ 0,37835. Những chú bò đang cố gắng giữ giá trên đường EMA 20 ngày.

Vùng giữa EMA 20 ngày và $ 0,33108 có thể hoạt động như một hỗ trợ mạnh mẽ. Nếu cặp XRP / USD thoát khỏi vùng này, chúng tôi dự đoán sẽ quay trở lại $ 0,45. Trên một đột phá trên 0,45 đô la, cặp tiền có thể tăng lên 0,60 đô la, với các mức kháng cự nhỏ ở mức 0,5 đô la và 0,55 đô la.

Các thương nhân có thể xem và mua một vị trí nhỏ (khoảng 30% so với thông thường) gần hơn với $ 0,360 nếu vùng hỗ trợ giữ cho một ngày khác. Mức dừng lỗ cho giao dịch này có thể được giữ ở mức $ 0,2750. Tuy nhiên, không nên giao dịch nếu những con gấu chìm đồng tiền kỹ thuật số dưới đường EMA 20 ngày.

BCH / USD

Bitcoin Cash ( BCH ) đã từ chối xuống gần mức kháng cự của kênh tăng dần vào ngày 16 tháng 5. Giá đã giảm xuống đường EMA 20 ngày, có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ. Cả hai đường trung bình động vẫn dốc lên và chỉ báo RSI nằm trong vùng dương. Điều này cho thấy những con bò đực vẫn giữ lợi thế.

Nếu cặp BCH / USD thoát khỏi đường EMA 20 ngày, nó có thể di chuyển lên đường kháng cự của kênh một lần nữa. Mặt khác, nếu những con gấu chìm cặp dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể sửa thành đường hỗ trợ của kênh. Chúng tôi sẽ chờ giá bật ra khỏi đường hỗ trợ của kênh trước khi đề xuất giao dịch trong đó vì sự cố của kênh sẽ biến xu hướng có lợi cho gấu.

LTC / USD

Litecoin ( LTC ) đã đảo ngược hướng từ $ 107 vào ngày 16 tháng 5. Nó đã phá vỡ mức hỗ trợ ở mức $ 91, đây là một dấu hiệu giảm giá. Hiện tại, những chú bò đang cố gắng giữ mức hỗ trợ đầu tiên ở mức $ 84,3439. Nếu thành công, chúng tôi dự đoán một nỗ lực khác để vượt qua mức $ 91. Hiện tại, mức dừng lỗ trên các vị trí dài có thể được giữ lại ở mức 70 đô la. Chúng tôi sẽ tăng nó trong vài ngày tới nếu chúng tôi thấy rằng những con bò đực không thể đẩy giá cao hơn.

Cặp LTC / USD có hàng loạt hỗ trợ trong khoảng từ $ 74,6054 đến $ 84,3439. Nếu các hỗ trợ này không giữ được, cặp tiền có thể giảm mạnh xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 66,47. Sự phân kỳ tiêu cực đang phát triển trên RSI là một dấu hiệu giảm giá. Xu hướng sẽ chuyển sang giảm nếu hỗ trợ tại $ 66,47 bị phá vỡ.

EOS / USD

EOS đã từ chối mức kháng cự trên $ 6,8299 vào ngày 16 tháng 5. Hiện tại giá có thể chính xác với các đường trung bình động, có khả năng đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh. Nếu giá bật ra khỏi hỗ trợ này, những con bò đực sẽ lại cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự trên không. Trên $ 6,8299, đồng tiền kỹ thuật số có khả năng lấy đà. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy những con bò đực có ưu thế hơn.

Nhưng nếu cặp EOS / USD phá vỡ các đường trung bình động, nó có thể tụt xuống đáy của phạm vi ở mức $ 4,4930. Nếu cặp vẫn bị giới hạn phạm vi, chúng tôi sẽ cố gắng mua lần nhúng tiếp theo gần $ 4,4930. Xu hướng sẽ chuyển sang giảm nếu hỗ trợ tại các vết nứt $ 3,8723.

BNB / USD

Binance Coin ( BNB ) một lần nữa đạt mức cao mới trong ngày 16 tháng 5. Nó tiếp tục ở trong một xu hướng tăng mạnh với cả hai đường trung bình động dốc lên và chỉ báo RSI trong lãnh thổ tích cực. Đồng tiền kỹ thuật số đã không từ bỏ nhiều cơ sở, điều này cho thấy những người đầu cơ chưa sẵn sàng đóng vị trí của họ.

Mặt khác, cặp BNB / USD có thể tiếp tục hướng tới đường kháng cự, có khả năng đóng vai trò là rào cản. Nếu những con bò đực có thể phá vỡ đường kháng cự này, cặp đôi sẽ lấy đà. Hỗ trợ về nhược điểm là tại EMA 20 ngày và dưới mức đó tại SMA 50 ngày. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực khi giảm xuống dưới $ 17,7997862. Mặc dù tăng giá, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ mô hình đáng tin cậy nào, do đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch trong đó.

XLM / USD

Stellar ( XLM ) đã tăng trên mức kháng cự trên $ 0,14861760 vào ngày 16 tháng 5 nhưng không thể đóng (khung thời gian UTC) phía trên nó. Giá hiện đang kiểm tra mức phá vỡ của đường xu hướng giảm dài hạn.

Nếu cặp XLM / USD thoát khỏi đường xu hướng giảm dài hạn, một lần nữa nó sẽ cố gắng tăng lên trên $ 0,14861760. Nếu thành công, nó sẽ chỉ ra sức mạnh. Mức mục tiêu cần theo dõi ở mức tăng là $ 0,22466773, với mức kháng cự nhỏ là $ 0,17759016. Chúng tôi sẽ chờ đợi cho sự đột phá này trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

Mặt khác, nếu những con bò đực không đẩy được mức giá trên $ 0,14861760, nó sẽ vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài ngày nữa.

ADA / USD

Mặc dù Cardano ( ADA ) đã tăng trên $ 0,094256 vào ngày 15 và 16 tháng 5, nhưng nó không thể đóng (khung thời gian UTC) trên mức này, đây là điều kiện tiên quyết để mua trong phân tích trước đây của chúng tôi .

Cặp ADA / USD đã giảm xuống mức trung bình di động nơi nó đang tìm kiếm một số hỗ trợ. Nếu hỗ trợ giữ vững, chúng tôi hy vọng những chú bò sẽ cố gắng đẩy giá trở lại trên $ 0,094256 một lần nữa. Một đóng (khung thời gian UTC) phía trên điện trở trên sẽ hoàn thành mô hình đáy làm tròn có mục tiêu mục tiêu là $ 0,161275. Do đó, chúng tôi giữ lại đề xuất mua được đưa ra trong phân tích trước đó .

Tuy nhiên, nếu đồng tiền kỹ thuật số phá vỡ các đường trung bình động, nó có thể lại trượt xuống $ 0,57898. Xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực nếu hỗ trợ này nhường đường.

TRX / USD

Tron ( TRX ) đã đóng (khung thời gian UTC) trên 0,02815521 vào ngày 15 tháng 5 và do đó đã kích hoạt một nửa khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong một phân tích trước đó. Tuy nhiên, nó đã quay trở lại phạm vi chỉ một ngày sau khi thoát ra khỏi nó. Đây là một dấu hiệu giảm giá. Nó cho thấy rằng đột phá là giả và tiền kỹ thuật số không tìm thấy hỗ trợ mua ở cấp cao hơn.

Hiện tại, những chú bò đang cố gắng giữ cặp TRX / USD trên mức trung bình di chuyển. Nếu thành công, chúng ta có thể thấy một nỗ lực khác để thoát ra khỏi phạm vi. Mặt khác, việc không tăng trên $ 0,02815521 sẽ làm tăng thời gian lưu lại trong phạm vi.

Cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI đã giảm trở lại điểm giữa. Điều này chỉ ra sự cân bằng giữa người mua và người bán. Thương nhân có thể giữ mức dừng lỗ ở mức $ 0,0209. Chúng tôi sẽ nâng nó ở cơ hội có sẵn đầu tiên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here