Đang thanh toán

Chủ Nhật Tháng Năm 19 – hầu hết trong số 20 đầu cryptocurrencies đang hồi phục để báo cáo trung bình đến lợi ích đáng chú ý trong ngày theo thời gian báo chí. Bitcoin ( BTC ) đã được đẩy xuống ngay dưới mốc 8.000 đô la một lần nữa. Sự phục hồi của thị trường diễn ra sau một đợt điều chỉnh mạnh vào ngày 17 tháng 5 sau gần một tuần tăng trưởng lớn .

Hình dung thị trường lịch sự của Coin360

Hình dung thị trường lịch sự của Coin360

Bitcoin tăng khoảng tám phần trăm trong ngày, giao dịch ở mức $ 7.928 tại thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap . Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, đồng tiền này lên tới gần 11%.

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó trong một phân tích chuyên dụng, số liệu do nhà phát triển lõi bitcoin Luke Dashjr công bố cho thấy hơn một nửa các nút đầy đủ trong mạng bitcoin vẫn đang chạy phần mềm máy khách dễ bị lỗi lạm phát phát hiện vào tháng 9 năm 2018.

Ether ( ETH ) đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, hiện đang ở mức 27 tỷ đô la. Altcoin lớn thứ hai, XRP , có mức vốn hóa thị trường là 16,9 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy ETH tăng hơn 7% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch khoảng $ 254. Trong tuần, đồng tiền này cũng đã thấy giá trị của nó tăng hơn 35%.

Biểu đồ giá Ether 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Biểu đồ giá Ether 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

XRP cũng tăng khoảng 7% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,40 đô la . Trong tuần, đồng tiền này đã tăng hơn 28%.

Biểu đồ giá 7 ngày XRP. Nguồn: CoinMarketCap

Biểu đồ giá 7 ngày XRP. Nguồn: CoinMarketCap

Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, những loại tiền báo cáo tăng hai chữ số là bitcoin cash ( BCH ) và dash ( DASH ), tăng lần lượt 13% và 10%

Tại thời điểm báo chí, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử hiện ở mức $ 247,8 tỷ, cao hơn 18% so với giá trị mà nó đã báo cáo một tuần trước.

Tổng vốn hóa thị trường biểu đồ 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường biểu đồ 7 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố rằng tiền điện tử không có tác động đến chính sách tiền tệ hoặc yếu tố vào nền kinh tế thực.

2 BÌNH LUẬN

 1. The sore gums may be due to medications, dentures, or normal aging you wear dentures it’s crucial to maintain the gums healthy as well as
  the remaining teeeth clean and cavity free. There are several
  great things about flossing teeth as well as in having an electric toothbrush.
  It’s recommended that you change the head of the toothbrush every ninety days to stop germ build-up and
  keep the strength of the toothbrush.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here