Đang thanh toán

Nếu xây dựng các ứng dụng tài chính phi tập trung là chủ đề phương châm của Ethereal , thì cuộc thi hack ethereum ETH New York là tất cả về thảo luận về tác động xã hội của các ứng dụng đó.

Nói chuyện với một nhóm học sinh trung học tại ETH New York, Mariano Conti – người đứng đầu hợp đồng thông minh tại Quỹ MakerDAO – đã hỏi những câu hỏi nền tảng xung quanh các ứng dụng tài chính phi tập trung như, như thế nào Bạn bảo vệ tiền của mình như thế nào? không sở hữu tiền của bạn?

Toàn bộ phong trào này được gọi là tài chính phi tập trung, theo ông Conti. Chúng tôi sẽ thấy rất nhiều dự án được tạo ra xung quanh đó. Hy vọng đó sẽ là những gì con tôi sẽ sử dụng.

Cụ thể nhắm đến một thế hệ trẻ, Conti và MakerDAO đã hợp tác với UNICEF phi lợi nhuận của trẻ em và Bounties Network khởi nghiệp ethereum để tạo ra ca khúc Surge tại ETH New York.

Theo dõi Surge có các cuộc nói chuyện và tiền thưởng hướng tới việc giáo dục học sinh trung học về cơ bản của blockchain. Chương trình này chạy qua các chủ đề như thế nào là hợp đồng thông minh là gì? Quy định và cách thức thiết lập ví [tiền điện tử].

Hơn nữa tiền thưởng liên quan đến các phiên này không phải chủ yếu mang tính chất kỹ thuật mà là sáng tạo. Phiên Surge do MakerDAO tổ chức đã trao cho sinh viên 5 DAI hoặc khoảng 5 đô la để tạo một meme internet MakerDAO hoặc DAI, viết một đoạn thơ rap ngắn về việc sử dụng DAI, một hoặc tạo một hashtag thú vị về ứng dụng.

Trình bày MakerDAO tại ETH New York. Hình ảnh được chụp bởi Christine Kim. 

Các đội và nhà tài trợ

Tạo các cuộc hội thoại về tài chính phi tập trung và blockchain nói chung không chỉ là trọng tâm của lập trình tại ETH New York mà còn là trọng tâm chính của một số nhóm hack trong năm nay.

Will Shahda – một nhà tư vấn tự làm trong dapps và hợp đồng thông minh – cùng với bốn nhà phát triển khác đã hack một ứng dụng phi tập trung (dapp) để hỗ trợ bảo hiểm nhân thọ trên blockchain ethereum.

Ứng dụng của họ, trong khi tận dụng công nghệ blockchain, thực sự là để làm nổi bật cái mà Shahda gọi là mức độ tư bản hiện tại của Dystopian, nơi có sự xâm phạm quyền riêng tư điên rồ.

Trường hợp sử dụng tốt nhất cho blockchain là quyền riêng tư. Những gì chúng tôi đang xây dựng kêu gọi sự chú ý đến tính bất biến vĩnh viễn của blockchain và lưu trữ dữ liệu nhạy cảm và riêng tư trên đó, ông Shahda nói. Đây là về việc tạo ra một cuộc trò chuyện.

Nhà phát triển tự do Tal Zisckind kết hợp một ứng dụng ví ethereum cho người khiếm thị để khơi dậy cuộc trò chuyện xung quanh khả năng tiếp cận ứng dụng.

Cha tôi, ông không thể sử dụng ví. Anh ấy đã cắt đứt những dịch vụ đó, Zisckind nói. Anh ấy không phải là một người ngu ngốc. Đó là về việc xây dựng các ứng dụng để bao gồm tất cả mọi người.

Các nhóm hack tại ETH New York. Hình ảnh của Christine Kim. 

Các nhà tài trợ ETH New York đã trao giải cho các đội có sự tập trung mạnh mẽ vào tác động xã hội và lợi ích lớn hơn.

Tôi hy vọng sẽ thấy các ứng dụng giải quyết các vấn đề trong thế giới thực, ông nói Oskar Paolini tại công ty khởi nghiệp blockchain TORUS. TORUS đã tài trợ tổng cộng bảy tiền thưởng khác nhau tại ETH New York với tổng trị giá 8.000 đô la.

Paolini nói với CoinDesk:

Tôi rất chán các bot, mèo con, thây ma, các trò chơi ‘gotcha’ của bạn, Có rất nhiều trò chơi nhưng bây giờ là về ứng dụng công nghiệp. Đó là nơi nhu cầu thị trường hiện nay.

Theo quan điểm của Paolini, UNICEF Pháp đã đăng 10 tiền thưởng ETH tương đương khoảng 2.300 đô la cho các nhóm hack đã xây dựng một ứng dụng để hỗ trợ trách nhiệm giải trình và tính minh bạch của một dự án trong thế giới thực có tên Project Connect.

Christina đang thử nghiệm cách thức hoạt động của thế giới này trong thế giới thực và hiểu về khái niệm cách chúng ta nên tiếp cận [blockchain cho nó], Christina cho biết Christina Lomazzo, lãnh đạo blockchain tại UNICEF đổi mới. Đây là bản hackathon tiền thưởng đầu tiên cho Project Connect. Đây là lần đầu tiên chúng tôi đưa dự án ra thế giới blockchain rộng lớn hơn.

Lomazzo nói:

Tôi rất tâm lý rằng càng nhiều ý tưởng thì càng tốt, đặc biệt là vào đầu. Có rất nhiều cách khác nhau để xây dựng [Kết nối dự án], tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự rất vui khi được nghe từ mọi người và nhận được sự đóng góp của họ.

2 BÌNH LUẬN

 1. An element of common sense is inducted in the system adding
  a fresh dimension on the capabilities of the machine.
  These machines may also be much less harmful for purchase than one
  might imagine, and you also carry on and reap the main benefit through the
  entire lifetime of your appliance because they cost less
  to perform than less power efficient machines. Get ready to have a pleasure trip together with your favourite colour because there
  is certain to certainly be a machine that’s the perfect colour to get those pleasure receptors excited and encouraged.

 2. Elliptical trainers enable you to adjust the resistance
  and incline to design a fitness program that puts you in the low
  to moderate range of intensity. Pro – Form
  has become recognized to produce cheap ellipticals with features that
  match that regarding more advanced, costlier brands. The company is ranked inside top 300 internet stores, according to Internet Retailer.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here