Đang thanh toán

Liên doanh blockchain thể thao Chiliz đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Binance Chain, mạng chính của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance . Tin tức đã được tiết lộ trong một thông cáo báo chí chính thức vào ngày 17 tháng Năm.

Như đã báo cáo trước đây, Chiliz ($ CHZ) là một loại tiền kỹ thuật số định hướng ngành thể thao, cung cấp năng lượng cho nền tảng tương tác với người hâm mộ được mã hóa và ứng dụng di động hỗ trợ blockchain, Socios.com.

Cho đến nay, các đối tác cao cấp của Socios đã bao gồm các đội bóng đá lớn Paris Saint-Germain và Juventus , những người dự định sử dụng nền tảng này để tung ra các dịch vụ mã thông báo cho người hâm mộ cho các token mang nhãn hiệu câu lạc bộ của họ, sẽ trao quyền bầu cử cho các cuộc thăm dò liên quan đến câu lạc bộ và trao phần thưởng cho những người nắm giữ chúng.

Trong khi trao đổi tiền điện tử Binance đã là một người ủng hộ liên doanh Chiliz, Giám đốc điều hành của Chiliz và Socios.com Alex Dreyfus đã nhấn mạnh rằng việc tích hợp mới với mạng chính Binance Chain sẽ tăng khả năng truy cập của Socios.com vào nhóm thanh khoản của cộng đồng Binance trên toàn thế giới.

Người hâm mộ thể thao, Dreyfus lưu ý, đại diện cho một đối tượng có thể truy cập 3,5 tỷ trên toàn cầu, mở ra khả năng đưa blockchain đến với nhiều đối tượng hơn thông qua sự hợp tác với các thương hiệu toàn cầu và tên hộ gia đình. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao lặp lại ý tưởng, nêu rõ trong thông cáo báo chí:

Thể thao là một phương tiện hoàn hảo để giáo dục người tiêu dùng đại chúng về tiềm năng và tiện ích của công nghệ blockchain.

Theo bản phát hành, tích hợp Binance Chain sẽ cho phép Chiliz tăng cường triển khai chuỗi khối trong sản phẩm hướng đến người tiêu dùng của họ và cung cấp các dịch vụ như thanh toán ngay lập tức, thẻ quà tặng trả trước và giao dịch vi mô cho các dịch vụ kỹ thuật số.

Với các mã thông báo của người hâm mộ câu lạc bộ đối tác Socios – như PSG và Juventus – hiện đang được phát triển, thông cáo báo chí nói rằng một khi $ CHZ đã được tích hợp thành công, các mã thông báo fan hâm mộ sắp tới này cũng có thể được phát hành trong Binance Chain.

Chiliz – được báo cáo đã huy động được hơn 66 triệu đô la thông qua vị trí riêng tư từ các nhà đầu tư vào năm 2018 – sẽ thông báo thêm tin tức trong những tuần tới, đặc biệt liên quan đến việc di chuyển một phần mã thông báo ERC20 sang BEP2 – tiêu chuẩn kỹ thuật cho mạng chính Binance Chain.

Mạng chính của Binance Chain đã được ra mắt vào tháng Tư năm nay, với mục đích xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử mới và mã thông báo cung cấp tiền xu ban đầu.

Như Cointelegraph đã báo cáo , West Ham United có trụ sở tại London – chơi ở Ngoại hạng Anh – đã trở thành đối tác của câu lạc bộ Socios cao cấp mới nhất vào tháng Tư này.

Vào tháng 12 năm 2018, câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Brazil Atletico Mineiro đã ra mắt mã thông báo tiện ích dành cho người hâm mộ của riêng mình có tên là Gal GaloCoin.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here