Đang thanh toán

Một nền tảng thanh toán di động thế hệ tiếp theo của Cv đã tiết lộ hai sản phẩm được thiết kế để giúp người dùng quản lý thông minh các vấn đề tiền bạc và tận hưởng sự trao quyền tài chính lớn hơn.

Dịch vụ mới đầu tiên của Crypto.com, Crypto Earn, mang đến cho công chúng quyền tự do phát triển tài sản của họ. Có sẵn thông qua ứng dụng hàng đầu của nền tảng, dịch vụ cho phép người dùng gửi tiền ảo và tích lũy các ưu đãi, công ty cho biết. Người tiêu dùng có thể chọn giữ tài sản của họ trong một tháng hoặc ba tháng, và công ty cho biết một kế hoạch linh hoạt sẽ tuân theo trong tương lai.

Công ty có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập vào năm 2016, cũng đã ra mắt một sản phẩm thứ hai có tên Crypto Credit. Dịch vụ này được thiết kế để giúp người dùng mở khóa sức mạnh chi tiêu và kiếm tiền từ tài sản tiền điện tử mà không bán chúng – có khả năng giúp người vay vượt qua biến động giá trên thị trường.

Khi một khoản vay được rút ra, người vay được phép đặt ra các điều khoản trả nợ của riêng họ trong khoảng thời gian 12 tháng, cũng như tránh các khoản phí và thời hạn trễ hàng tháng. Không có kiểm tra tín dụng được yêu cầu cho người tiêu dùng sử dụng dịch vụ này và trang web nói rằng nó cung cấp tỷ lệ cho vay trên giá trị 40% trên bitcoin.

Các khoản vay được thanh toán bằng stablecoin và tiền có thể được nạp vào Thẻ Visa MCO của Crypto.com để chi tiêu cho hàng hóa và dịch vụ hàng ngày.CRYPTO.COM CÓ ​​SẴN Ở ĐÂY

Kris Marszalek, đồng sáng lập và CEO của công ty, cho biết: Thẻ Visa MCO, Crypto Earn và Tín dụng Crypto cùng nhau tạo thành một bộ sản phẩm mạnh mẽ mà không ai khác trong ngành có được ngày nay. Chúng tôi chưa bao giờ hào hứng hơn về tiềm năng của nền tảng của chúng tôi và mong muốn tiếp tục nhân rộng nó trên toàn cầu vào cuối năm nay.

Crypto Earn và Crypto Credit có sẵn cho người dùng đã được chấp thuận sử dụng ứng dụng Ví và thẻ Crypto.com – ngoại trừ cư dân ở Singapore, Thụy Sĩ, Malta, Hoa Kỳ và Hồng Kông. Công ty cho biết những nỗ lực đang được tiến hành để làm cho các dịch vụ có sẵn trong các lĩnh vực này.

Nói chung, công ty cho biết họ đang cung cấp một cách tiếp cận hiện đại cho các dịch vụ tài chính – cung cấp một giải pháp thay thế tập trung vào tiền điện tử cho các ngân hàng cho vay và chấp nhận tiền gửi.

Phản hồi tích cực

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây , Thẻ Visa MCO của Crypto.com cung cấp các lợi ích hoàn lại tiền nhằm thu hút người tiêu dùng hiện đại và khách hàng thường xuyên. Tùy thuộc vào cấp đăng ký mà họ chọn cho thẻ, người tiêu dùng có khả năng được hưởng lợi từ các đăng ký Netflix và Spotify miễn phí cũng như hoàn lại tiền cho tất cả các giao dịch mua và giảm giá bổ sung bất cứ khi nào đặt phòng trên Expedia và Airbnb.

Khi các tính năng hoàn lại tiền mới được công bố vào tháng 3, CEO của Crypto.com cho biết công ty đã nhận được phản hồi cực kỳ tích cực từ khách hàng ở Singapore, với nền tảng đặt mục tiêu chuyển thẻ của mình tới khách hàng ở châu Âu, Mỹ và các thị trường khác .

Đầu tháng 5, Crypto.com đã thông báo rằng họ đã chính thức nhận được chứng nhận ISO / IEC 27001: 2013 sau các cuộc kiểm toán bảo mật nghiêm ngặt của bên thứ ba. giám đốc an ninh thông tin của nó đã tuyên bố trong một bài đăng trên blog rằng chứng nhận của Chứng minh chứng minh rằng an ninh mạng và quyền riêng tư được nhúng vào DNA của Crypto.com.

Trong khi đó, tiền xu và mã thông báo mới đã được thêm vào ứng dụng Ví và Thẻ Crypto.com khi công ty cố gắng chào đón người dùng từ khắp cộng đồng. Các giới thiệu gần đây bao gồm  ENJ Coin của Enjin – thường được các game thủ sử dụng – cùng với  Mã thông báo chú ý cơ bản , một bổ sung được thiết lập để mang lại lợi ích cho khoảng 6 triệu người tích cực sử dụng trình duyệt Brave.

1 BÌNH LUẬN

 1. Buy a unit which is automatic, and thus it shuts off without delay following the clothes are
  dry. When you are looking for the clothes dryer, we should instead keep your lint trap clean, but that doesn’t help much as we
  over-stuff the dryer. Unless the appliance professional in question may be trained
  to service your Sub-Zero refrigerator or perform commercial appliance
  or dryer repair, it isn’t worth a chance permit them start
  diagnosing things and using afflicted machine apart.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here